Cao hươu là gì và có những công dụng nào?.
Đây là sản phẩm được chế biến từ xương hươu và gạc hươu. Sản phẩm không chỉ giúp bồi bổ sức khỏe mà còn để làm thuốc chữa bệnh.
Bạn có biết tại sao lại sử dụng xương hươu không? Bởi vì xương hươu có hàm lượng các nguyên tố vi lượng và các loại acid amin rất phong phú. Như Canxi, sắt, kẽm, magie, đồng, kali, natri,… Các loại acid amin như: Leucine, Lysine, Isoleucine, Methionine, Threonine, Histidine, Valine…Đây là những chất rất cần thiết đối với cơ thể mà bạn khó có thể tự tổng hợp được.
Cao hươu là một loại cao nổi tiếng Việt Nam hiện nay. Bởi lượng các nguyên tố vi lượng và acid amin rất lớn. Cao hơn rất nhiều so với các loại cao được làm từ các trại hươu khác. Đã được hội đồng Đông Y Việt Nam và Bộ Y tế Việt Nam kiểm chứng.
Cao xương hươu giúp bổ sung các nguyên tố vi lượng và acid amin cho cơ thể. Đặc biệt là hàm lượng canxi trong hươu cao rất lớn. Giúp bồi bổ cơ thể, chống mệt mỏi, suy nhược cơ thể. Và giúp bạn ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn.
Ngoài ra sản phẩm còn giúp giảm đau nhức xương khớp, hỗ trợ điều trị phong tê thấp. Giúp chữa đau mỏi, gân cốt tê buốt, loãng xương, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm,…Cao hươu có tác dụng cực tốt như nhung hươu. Bạn có biết nhung hươu có tác dụng gì không?
Hướng dẫn sử dụng cao hươu hiệu quả.
Sau khi bạn nhận được cao xương hươu từ Nhung Hươu Hương Luật bạn nên cho sản phẩm vào tủ lạnh để sử dụng dần.
Bạn hãy lấy từ 5 – 10g cao hươu và sử dụng 1 trong 3 cách sau :
Cách 1: Bạn có thể cắt thành từng miếng nhỏ và sử dụng trực tiếp hoặc bạn có thể hòa tan với một ít nước nóng có pha chút mật ong là dùng được ngay.
Cách 2: Bạn có thể cắt nhỏ thành từng miếng, cho vào chén nhỏ cho thêm một ít nước pha mật ong để cao được mềm và ngon hơn. Bạn cho chén cao vào nồi cơm khi cơm gần chín (gần cạn hết nước). Khi cơm chín bạn có thể lấy chén cao ra và thưởng thức.
Cách 3: Đối với cách này bạn sử dụng lượng cao nhiều hơn. Bạn lấy khoảng 100g cao ngâm với 1 lít rượu nếp. Bạn ngâm khoảng 2 – 3 ngày là có thể bắt đầu sử dụng. Mỗi ngày hãy uống 2 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ( khoảng 20 – 25ml) trước mỗi bữa ăn từ 15 – 30 phút.
Sản phẩm để được bao lâu và bảo quản như thế nào?
Khi bạn nhận được sản phẩm từ Nhung Hươu Hương Luật của chúng tôi bạn hãy bảo quản trong ngăn đá. Sau đó muốn sử dụng hãy ra đông. Khi bảo quản trong ngăn đá sẽ giúp cao đảm bảo được chất lượng. Cũng như thời gian sử dụng của cao. Bạn có thể sử dụng cao trong vòng từ 6 tháng – 1 năm. Tùy vào môi trường bảo quản cao của bạn.
Những đối tượng nên sử dụng cao hươu.
Những đối tượng nên sử dụng: người bị bệnh về xương khớp như loãng xương, đau nhức xương khớp, chân tay đau nhức, gân cốt tê buốt, phong thấp,… phụ nữ mang thai, phụ nữ sau khi sinh, phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh, phụ nữ mãn kinh, trẻ em còi xương chậm lớn, phụ nữ suy nhược cơ thể thiếu canxi,… người ăn ít, kén ăn, ngủ kém, hay mất ngủ. Đặc biệt là thanh niên đang muốn phát triển chiều cao.
Những đối tượng không nên sử dụng: người bị gai cột sống, người đang bị bệnh gút.
Đối với những trường hợp đặc biệt khác bạn nên thảo khảo ý kiến của. Bác sĩ, thầy thuốc trước khi sử dụng nhé. Tránh trường hợp tiền mất tật mang nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.